THÔNG ĐIỆP DƯƠNG TIẾN QUÝ

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Nhà Đất Cát Tường được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy và nâng cao giá trị ngành Bất động sản, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp bất động sản một cách toàn diện nhất.

Với một tinh thần chủ động, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, có tầm vóc, đầy kinh nghiệm; cùng hệ thống nhân sự trẻ, năng động, giàu kiến thức, vững nghiệp vụ, Nhà Đất Cát Tường đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam & Quốc Tế. Là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng, Nhà Đất Cát Tường cam kết đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

Ra đời trong giai đoạn thị trường Bất động sản đang gặp nhiều thách thức, Nhà Đất Cát Tường không ngừng học hỏi và tự hoàn thiện, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động, mở rộng thị trường, trở thành nhà phát triển và phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng và đối tác.

 

nhà đất cát tường

CHÂN GIÁ TRỊ

test-850x800

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng; lợi ích cho nhà đầu tư; tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng; lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Cụ thể:

Đối với khách hàng : Nhà Đất Cát Tường là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.

Đối với nhân viên : Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.

Đối với cổ đông : Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, Nhà Đất Cát Tường đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

 

Định vị

Nhà Đất Cát Tường – Nhà cung cấp sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Giá trị cốt lõi

TÍN : Tinh thần làm chủ: Luôn chủ động, linh hoạt, sáng tạo và trách nhiệm. Thể hiện tinh thần làm chủ, gắn nghĩa vụ, quyền lợi của cá nhân với sự phát triển bền vững của công ty. 

TRÍ : Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, tác phong và thái độ. Không ngừng cải tiến và hoàn thiện.

ĐỨC : Chính trực: Tôn trọng sự khách quan, công bằng và minh bạch. Trung thực trong ứng xử, hành động và tất cả các giao dịch.

 

nhà đất cát tường

TỔNG QUAN NHÀ ĐẤT CÁT TƯỜNG

 

Được thành lập từ năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Nhà Đất Cát Tường là Nhà cung cấp sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản, hoạt động hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Đồng thời, Nhà Đất Cát Tường còn liên kết mạng lưới đối tác phân phối chiến lược với hơn 1.000 người nhằm tối ưu nguồn lực đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bằng sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng lực lượng nhân lực chuyên nghiệp, Nhà Đất Cát Tường cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các bên khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững và lâu dài.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CHART-ktg-1400x533